VỀ CHÚNG TÔI

Vcent là đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phố trên cả nước. Với kinh nghiệm hơn 20 năm thi công các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng, chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ khoa học tiên tiến và vật liệu hiện đại trong xây dựng.

Vì vậy, để đáp ứng xu hướng hiện nay, phù hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng tôi đã sản xuất và phân phối các vật liệu xây dựng: gạch bê tông nhẹ, tấm tường lõi thép, nhà bê tông ống…sử dụng vật liệu bê tông khí, bê tông bọt (CLC) thân thiện với môi trường và hiện đại. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân công lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, dây chuyền sản xuất hiện đại và tư duy sáng tạo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp hoàn hảo.

Gạch bê tông nhẹ CLC Vcent

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì chất lượng công trình và sự tin tưởng của khách hàng”, VCENT ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng và chúng tôi tự hào là công ty mang đến sự hài lòng cho khách hàng và các đối tác.

Với lợi thế nguồn nguyên liệu chất lượng cao cộng với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, các sản phẩm của VCENT luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng. Rất nhiều khách hàng lớn đã tin tưởng và tín nhiệm sản phẩm VCENT chúng tôi.

Như câu chuyện về trái trứng của Christopher Columbus – người tìm ra Châu Mỹ đã dạy cho chúng ta nhiều phát minh vĩ đại đều bắt đầu từ những điều đơn giản. Con người ta hơn nhau ở việc biến những điều phức tạp thành đơn giản, trở nên dễ dàng như việc đưa thêm bọt khí vào bê tông làm cho trọng lượng của nó nhẹ đi cùng với nhiều lợi ích khác thì ai cũng biết.

Tuy nhiên, để thực hiện ứng dụng điều đó vào thực tiễn, tạo ra sản phẩm tiêu dùng thì khó hơn rất nhiều. Việc này đòi hỏi sự am hiểu về hoá học tạo nên tỷ lệ phù hợp giữa các thành phần và các kiến thức về máy móc, khoa học để sản xuất thành công sản phẩm tiêu dùng đạt chất lượng cao với chi phí tối ưu nhất. Vcent đã thực hiện được điều đó. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm CLC (bê tông bọt, bê tông khí) của Vcent sẽ đem đến cho bạn những giải pháp mong đợi, thân thiện với môi trường.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA HOTLINE:

0943 16 36 16